Xiaomi Vietnam

Khám phát một số tính năng nổi bật của LG V20 mà bạn chưa biết

Khám phát một số tính năng nổi bật của LG V20 mà bạn chưa biết
5 (100%) 1 vote

LG V20 tuy đã ra mắt được 1 năm, nhưng chiếc điện thoại này vẫn là một trong những chiếc điện thoại độc đáo với nhiều tính năng thú vị. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và đánh giá LG V20 này nhé.

Nhiều trong số những tính năng nổi bật này thu hút mọi ánh nhìn của người dùng để giúp họ thỏa sức trải nghiệm, những người thực sự muốn nhận được nhiều nhất từ smartphone của mình và không ngần ngại tinh chỉnh mọi khía cạnh khác nhau của chiếc siêu phẩm để làm giàu cho trải nghiệm về công nghệ của mình. Để trải nghiệm khám phá những tính năng thú vị nhất có thể bạn chưa biết về chiếc LG V20 tuyệt vời này hãy lướt nhanh một số những thủ thuật mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Tính năng Comfort View giúp bảo vệ mắt cho người dùng

Comfort View là một bộ lọc ánh sáng xanh được xây dựng dựa trên giao diện của người dùng V20. Đây là một tính năng hữu dụng của chiếc V20. Theo nghiên cứu, ánh sáng màu xanh có thể gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn vì vậy tốt nhất hãy kích hoạt bộ lọc này vào buổi tối để bảo vệ cho đôi mắt và giấc ngủ của bạn.

Bạn có thể bật tính năng này ở trong mục Setting > Display > Comfort view. Ngoài 3 lựa chọn lọc ánh sáng xanh theo cấp độ, bạn còn có thể chọn hiển thị màu trắng đen.

Ấn hai lần vào nút giảm âm lượng để khởi động camera từ màn hình khóa

Giúp tiện lợi hơn trong việc chụp ảnh mà không cần mở khóa điện thoại lên tìm camera bạn có thể tùy chỉnh để khởi động camera bằng cách ấn hai lần vào nút giảm âm lượng.

Để khởi động tính năng này bạn vào mục Settings trên camera và bật sang tùy chọn các phím tắt.

Thay đổi kích thước hiển thị trên điện thoại LG V20

V20 có một màn hình khá lớn 5.7 inch, vì vậy kích thước các app, font chữ, các nút điều hướng cũng to theo. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không thích, các bạn vẫn có thể chỉnh lại kích thước theo ý của mình bằng cách vào Setting > Display > More > Display size. Kéo thanh ngang sang trái hay phải để làm DPI nhỏ xuống hay to lên để chứa được nhiều thứ trên màn hình hơn.

Tính năng tiết kiệm pin khi chơi game

Tính năng trên đồng nghĩa với việc về cơ bản các trò chơi sẽ được vận hành ở độ phân giải thấp hơn. Điều này có thể cải thiện hiệu suất hoạt động và đảm bảo rằng trò chơi mới nhất trên máy của bạn sẽ chạy một cách mượt mà.

Chế độ dùng một tay siêu tiện lợi của máy LG V20

LG V20 sở hữu màn hình kích thước 5.7 inch khá lớn nên nhiều khi sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dùng bằng một tay. Vì vậy, bạn nên kích hoạt chế độ dùng một tay trong Settings.

Việc đầu tiên là bạn cần phải kích hoạt các chế độ này từ menu Settings. Trượt qua các nút trên màn hình để bật tắt, hoặc chuyển đổi giữa hai bên của màn hình.

Sắp xếp lại các các nút điều hướng được thể hiện trên màn hình

Một trong những nét riêng biệt của V20 đó chính là màn hình phụ. Màn hình này có thể hiện trị lối tắt cho các ứng dụng, thông báo, chữ kí và nhiều thứ khác. Để tùy biến màn hình phụ sẽ hiện gì khi màn hình chính bật hay tắt, các bạn vào Setting > Display settings > Second Screen.

Không chỉ bạn có thể thay đổi vị trí của các phím Back và các phía Recents, mà bạn cũng có thể thêm vào đến ba nút khác (phím tắt kéo thả thanh thông báo xuống, tổ hợp phím capture + phím tắt và phím tắt qslide).

Màn hình phụ chỉ tiêu thụ 2% lượng pin mỗi giờ

Bạn có thể thiết lập tùy chọn ở màn hình phụ bằng việc tắt vào ban đêm và tự động vào buổi tối, và tất nhiên bạn có thể tự do tùy chỉnh để hiển thị bất cứ thứ gì bạn muốn nhìn thấy trên màn hình phụ, và khi khởi động tính năng này, nó chỉ ngốn thêm của bạn 2 % dung lượng pin.

Với những tính năng kể trên bạn đã sẵn sàng rinh ngay chiếc V20 về trải nghiệm rồi phải không? Nếu bạn đang muốn sở hữu siêu phẩm này của LG mà không muốn bỏ ra quá nhiều tiền thì có thể lựa chọn hình thức máy đã qua sử dụng. Đến với MSmobile, chỉ cần 4.750.000 bạn đã có thể sắm cho mình chiếc điện thoại và cùng đánh giá LG V20 hình thức cực đẹp 99,99%, máy nguyên bản.

Tham gia thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.