Xiaomi Vietnam

Rò rỉ thông số cấu hình và điểm benchmark của Xiaomi Redmi Note 4X

Rò rỉ thông số cấu hình và điểm benchmark của Xiaomi Redmi Note 4X
Đánh giá

Điện thoại thông minh ngày càng được sử dụng phổ biến, hiện nay hầu như mỗi người ít nhất sẽ sở hữu một chiếc điện thoại. Bởi nó cho phép các bạn có thể liên lạc, trao đổi thông tin, hay chơi game, xem phim,….Trên thị trường có rất nhiều các mẫu điện thoại của các thương hiệu đến từ những quốc gia khác nhau.

Trong đó Xiaomi là một thương hiệu nổi tiếng với cấu hình khủng tương tự các dòng cao cấp trên thị trường mà giá rẻ thì điện thoại Xiaomi sẽ là một lựa chọn rất thích hợp cho bạn. Mới đây trên các trang thông tin xuất hiện nhiều hình ảnh và thông số kĩ thuật được cho là của chiếc Xiaomi Redmi Note 4X sắp được ra mắt.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại thì hẳn các bạn sẽ gặp phải trường hợp khi sử dụng lâu máy sẽ bị nóng, giật lag, thậm chí là đơ máy. Nên việc chọn một chiếc điện thoại có cấu hình cao sẽ phần nào cho phép bạn sử dụng các tác vụ nhanh và mượt mà hơn. Những năm gần đây trên thị trường Việt xuất hiện nhiều các thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc với giá bán thấp mà chất lượng lại tốt đã nhanh chóng hấp dẫn nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Hiện tại, thông số kỹ thuật và hình ảnh của dòng sản phẩm này được xuất hiện cụ thể hơn bằng những hình ảnh đến từ các đại sứ thương hiệu của Xiaomi. Thông số cấu hình của Xiaomi Redmi Note 4X đã được đề cập khá cụ thể, bao gồm một màn hình 5.5 inch, pin dung lượng lớn 4100mAh, máy ảnh trước 5Mp, máy ảnh chính 16MP và sản phẩm chạy chip Snapdragon 625.

Một ảnh chụp màn hình của sản phẩm được cho là Xiaomi Redmi Note 4 X đạt điểm AnTuTu benchmark ấn tượng với 90K điểm (90.057 điểm). Nhiều ý kiến cho rằng thông số này vượt xa khả năng của chip Snapdragon 625. Con chip này chỉ có khả năng đạt khoảng 60K điểm và không quá 90k điểm. Nếu đó là chip Helio X20 giống như thế hệ Redmi Note 4 thì thông số trên có thể đáng tin hơn, vì trước đó, Redmi Note 4 chạy Helio X20 đạt hơn 80K điểm. Vì vậy, có thể điểm AnTuTu benchmark này chỉ là một chiêu trò marketing của hãng.

Tuy không phải là một sản phẩm đột phá so với thế hệ trước, nhưng những nâng cấp của redmi Note 4X cũng rất đang được chờ đợi. Người dùng cần chờ thêm một thời gian nữa để kiểm chứng sức mạnh thực sự của cái tên mới đến từ Xiaomi, còn hiện tại có thể ngắm nhìn một vài hình ảnh về Redmi Note 4X được giới thiệu bên dưới. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Có thể bạn thích

Tham gia thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.