Xiaomi Vietnam

Smartphone màn hình 5 inch mới của Xiaomi, rất có thể là Redmi 5

Smartphone màn hình 5 inch mới của Xiaomi, rất có thể là Redmi 5
Đánh giá

Ngay 27/9 sắp tới, Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu mẫu smartphone cao cấp Mi 5S, tuy nhiên không dừng lại ở đó, một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng cũng đã được chuẩn bị để tung ra thị trường.

Theo đó, một chiếc smartphone mới từ nhà sản xuất Trung Quốc đã nhận được chứng nhận tại cơ quan TENAA, sản phẩm có số hiệu 2016051 và đây sẽ là chiếc điện thoại di động thông minh tầm trung mới nhất của Xiaomi.

Chiếc điện thoại này của Xiaomi được đăng ký với tên mã là MAE136, đồng thời máy không có quá nhiều thông số kỹ thuật được tiết lộ. Được biết, kích thước 139,24 x 69,94 x 8,65 mm và có viên pin dung lượng khá lớn 4.000 mAh. Còn đâu thì không có thông tin chip xử lý hay bộ nhớ RAM nào cả. Đây có thể là chiếc Xiaomi Redmi 5.

Những suy đoán ban đầu cho rằng đây rất có thể sẽ là chiếc redmi 5, vì đây là mẫu smartphone nhìn bên ngoài gần giống với Redmi 4. Phía bên dưới màn hình có 3 nút cảm ứng và không hề có nút Home vật lý. Còn về mặt sau của máy có cảm biến vân tay và một camera đơn.

Thiết bị lộ diện với cấu hình gồm màn hình TFT 5 inch độ phân giải full HD, vi xử lý lõi 10 xung nhịp 2 GHz có thể là Helio X20 hoặc Helio X25, dung lượng RAM 2 GB kèm bộ nhớ trong 16 GB hỗ trợ mở rộng ra thẻ nhớ ngoài.

2016051 còn trang bị bộ đôi camera sau và trước có độ phân giải lần lượt 13 MP và 5 MP, cảm biến vân tay cũng xuất hiện phía dưới camera chính, hỗ trợ kết nối 4G, viên pin dung lượng 4.000 mAh, khởi chạy hệ điều hành Android 6.0 khi xuất xưởng.

Hai dải ăng-ten phía sau được thiết kế lại khá bắt mắt. Cạnh trái của máy có một khe cắm SIM và các thông số tiết lộ đây sẽ là SIM kép. Chiếc smartphone cũng hỗ trợ kết nối mạng LTE 4G.

Có thể bạn thích

Tham gia thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.